Meta Home – Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Nam Định

Xây nhà đối với đa số mọi người là việc hệ trọng cả đời. Để xây được một ngôi nhà ưng ý không phải dễ, chỉ cần một vài sai sót trong khâu thiết kế sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều bất tiện về sau. Chính vì vậy, việc chủ đầu tư cần đến một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc là điều không thể thiếu trước khi bắt tay xây dựng ngôi nhà của mình. 

Đối với người dân Thành Nam, thương hiệu Meta Home đã trở thành công ty thiết kế kiến trúc tại Nam Định quen thuộc được nhiều khách hàng đặt niềm tin mỗi khi có nhu cầu xây dựng nhà ở.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Với tâm niệm đặt tất cả cái tâm của mình vào bản thiết kế, Meta Home chú trọng tập trung xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có năng lực cao, dày dặn kinh nghiệm qua các công trình thực tế.

Kiến trúc sư Trần Hoài Nam – Giám đốc công ty kiến trúc Meta Home chia sẻ, một trong những bí quyết làm nên thành công của Meta Home hiện nay chính là con người. Bởi vì chính con người mới có thể tạo nên những ý tưởng thiết kế đẹp, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thiết kế nhà đẹp tại nam định

Ngay từ khi thành lập, Meta Home đã xác định đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao chính là giá trị cốt lõi cần phải xây dựng để mang đến những bản thiết kế chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Tư vấn khảo sát trực tiếp tận nhà

Hiện nay, việc tư vấn thiết kế kiến trúc qua online có ưu điểm thuận tiện. Tuy nhiên việc này cũng có thể xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế như kiến trúc sư không nắm được đúng nhu cầu của khách hàng, diện tích thực tế có sự sai lệch và các yếu tố ngoại cảnh không được tính đến khiến bản thiết kế xuất hiện sai sót dẫn đến khách hàng chịu thiệt hại.

Với Meta Home, 100% công trình trước khi thiết kế đều được kiến trúc trực tiếp đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, tư vấn trao đổi với chủ đầu tư để nắm được chính xác các nhu cầu, mong muốn cũng như các vấn đề về phong thủy của ngôi nhà. Việc này giúp tiết kiệm thời gian thiết kế, cũng như dễ dàng trong khi thi công công trình.

Quy trình làm việc tại Meta Home

  1. Kiến trúc sư tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, nắm bắt sơ lược về nhu cầu thiết kế của khách hàng
  2. Hẹn gặp trực tiếp tại khu đất xây dựng của khách hàng, tiến hành đo đạc diện tích, trao đổi chi tiết về phong cách thiết kế, công năng phòng, phong thủy của ngôi nhà
  3. Hai bên ký hợp đồng để triển khai công việc
  4. Kiến trúc sư tiến hành vẽ phương án mặt bằng nội thất, phối cảnh 3D mặt tiền. Gửi cho khách hàng chốt phương án
  5. Triển khai hồ sơ: chi tiết kiến trúc, chi tiết kết cấu, chi tiết điện nước, dự toán chi phí và hồ sơ cấp phép xây dựng của ngôi nhà.
  6. Bàn giao toàn bộ hồ sơ cho khách hàng sau khi khách hàng hài lòng và chốt toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công.

Các công trình dưới bàn tay của kiến trúc sư Meta Home

Các công trình được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Meta Home luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cao, phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất.

Một số hình ảnh thiết kế tiêu biểu do Meta Home thực hiện.

Công trình nhà phố thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

công ty thiết kế kiến trúc tại nam định
Nhà phố lô góc thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Công trình biệt thự sân vườn phong cách mái nhật hiện đại

thiết kế kiến trúc tại nam định
Biệt thự sân vườn phong cách mái nhật hiện đại

Công trình nhà phố phong cách tân cổ điển

công ty thiết kế kiến trúc tại nam định
Nhà phố phong cách tân cổ điển

Công trình nhà phố hiện đại

công ty thiết kế kiến trúc tại nam định
Công trình nhà phố hiện đại

Đến với Kiến Trúc Meta Home quý khách hàng sẽ thấy được giá trị cốt lõi mà công ty đặt ra và đem vào trong các dự án thiết kế của từng khách hàng đó chính là “TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN” lấy chữ Tín lên vị trí hàng đầu làm vũ khí cạnh tranh, chữ Tâm làm nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, chữ Trí coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển để tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng, và đặc biệt Kiến Trúc Meta Home không ngừng chiêu mộ nhân tài những con người tinh nhuệ, trung thực, nhiệt tình luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp là nhân tố quan trọng để tạo nên tên tuổi cho công ty và mang lại hiệu quả, thành công nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG META HOME

Địa chỉ: 238 Trường Chinh, Tp Nam Định, Nam Định

Hotline: 0833.84.6688

Website: https://metahome.vn

Email: metahome.vn@gmail.com

Trả lời